THỜI TRANG NỮ CAO CẤP EMAX

Emax là hãng thời trang nữ cao cấp thuộc Công ty TNHH DV & TM Minh Hưng. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh bán lẻ các dòng sản phẩm thời trang nữ như áo phông nữ, áo polo nữ, quần tất, quần mặc váy, tất nữ, khăn mặt ….

Với sứ mệnh: đưa thương hiệu thời trang Việt có chất lượng tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên toàn thế giới. Chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc và không ngừng cố gắng vì mục tiêu mà mình đặt ra.

Cho đến nay, Emax luôn không ngừng lỗ lực trong việc đa dạng hoá sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng sản phẩm thời trang cũng giống như một người phụ nữ:  đẹp làm cho người ta say đắm, còn chất là thứ khiến người ta thương nhớ. Bởi vậy không chỉ đầu tư về mẫu mã, phom dáng Emax còn đặc biệt quan tâm đến chất liệu sản phẩm. Emax được chắt lọc từ những sợi cotton 100% thiên nhiên, cùng sợi modan, sợi sơ tre, sợi gỗ sồi. Emax mang đến sự tinh tế tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí cho phái đẹp và nhận được rất nhiều ý kiến  tích cực cũng như ủng hộ yêu thích từ phía khách hàng..đây là thành quả, là động lực, cũng là bước tiến lớn để Emax tiếp tục tiến tới mục tiêu của mình.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được gì ?

Thời trang Emax luôn tâm niệm sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất. Vì thế chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ vượt trội, uy tín, tin cậy mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tinh tế, sang trọng và chuyên biệt đến người tiêu dùng.

Lịch làm việc
Thứ 2: 7h30-17h30
Thứ 3: 7h30-17h30
Thứ 4: 7h30-17h30
Thứ 5: 7h30-17h30
Thứ 6: 7h30-17h30
Thứ 7: 7h30-17h30
CN: Nghỉ